Bạn có biết: dùng quả sơn tra để phòng ngừa rối loạn lipid máu Bạn có thể phòng ngừa rối loạn lipid máu bằng cách dùng quả sơn tra kết hợp với các loại nguyên liệu khác như: hà thủ ô, gạo tẻ, đường trắng...
Quả bồ kết và những công dụng tuyệt vời của quả bồ kết không phải ai cũng biết Bồ kết là loại cây sống lâu năm, thân có gai, hạt giống hình hạt đậu. Mỗi quả bồ kết trung bình có từ 30 - 40 hạt.
Những tác dụng chữa bệnh vô giá của mật ong bạn chưa biết Mật ong là sản phẩm được lấy từ nhụy hoa do loài ong hút và đưa về tổ kết hợp với chất dịch do chính loài này tạo ra để kết tinh lại thành từng mảng mật.
Khám phá cây rau om và công dụng chữa bệnh từ rau om Rau om là cái tên còn khá xa lạ với nhiều người. Nhưng thành phần dinh dưỡng của rau om và công dụng chữa bệnh của loại rau này thì ít người biết.
Muối là gì? Một số điều cần biết về muối biển Muối là loại gia vị không thể thiếu trong chế biến các món ăn. Nhưng bạn có biết trong các loại muối thì muối biển tốt nhất và công dụng làm đẹp của nó chưa?
    
Cần lưu ý bảy tác hại của trà gừng nếu bạn đang sử dụng chúng thường xuyên Trà gừng tốt cho cơ thể, nhưng ở một khía cạnh nào đó, nhất là khi chúng ta quá lạm dụng vào trà gừng, thì nó có thể gây hại cho chúng ta.
10 thực phẩm tăng cường năng lượng cho cả ngày làm việc Chỉ cần ăn những thực phẩm này, cơ thể bạn sẽ có đủ năng lượng để hoạt động trong cả ngày làm việc mệt mỏi đấy.
Chuối tiêu và thành phần dinh dưỡng có trong chuối tiêu Chuối tiêu là một loài thực vật thuộc họ chuối (Musaceae), phân bố nhiều ở vùng Đông Nam Á, theo y học cổ truyền và hiện đại thì chuối tiêu có khả năng trị được nhiều bệnh tật.
Cách nấu món chân giò giả cầy cho trời se lạnh không nên bỏ qua Món chân giò giả cầy là một món ăn ngon, đặc biệt trong những ngày se lạnh mà được thưởng thức món chân giò giả cầy thì khó mà cưỡng lại được. Và để có một nồi giả cầy ngon thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé
Dọc mùng là gì? Lợi ích và tác hại của dọc mùng còn gọi là rọc mùng, ráy dọc mùng, môn ngọt,(tiếng Pháp: Colocasia gigantea), là một loại thực vật thuộc họ Ráy.
Vitamin K là gì? Những thực phẩm giàu Vitamin K Vitamin K là một nhóm các vitamin tan trong chất béo, rất cần thiết để cơ thể sử dụng canxi giúp xương và động mạch khỏe mạnh. Vitamin K cũng rất quan trọng cho gan để làm đông máu.
Bạc hà là gì? Tác dụng ít biết của lá bạc hà đối với chúng ta Bạc hà (tên tiếng anh là Peppermint) là một loại cây thân thảo, sống rất lâu năm, thân thường có màu xanh hoặc tím, lá hình trứng thon dài và có nhiều răng cưa xung quanh mép. Bạc hà có vị thơm nồng khá dễ chịu.
Hạnh nhân là gì? Những tác dụng tuyệt vời của hạnh nhân Hạt hạnh nhân là loại hạt rất bổ nhiều dinh dưỡng, phân bố nhiều ở một số nước Trung Đông như Ấn Độ, Iran, Syria, Israel… và một số nước Nam Á khác.
Yến mạch là gì? Thành phần dinh dưỡng và công dụng của bột yến mạch Yến mạch là loại ngũ cốc. Yến mạch tốt cho sức khỏe bở trong thành phần dinh dưỡng có chứa các dưỡng chất thiết yếu. Cùng tìm hiểu xem yến mạc là gì?
Khoáng chất là gì? Khoáng chất trong cơ thể và vai trò của khoáng chất Khoáng chất là thành phần không thể thiếu trong sự phát triển của con người. Chúng có trong các loại thực phẩm. Vậy khoáng chất là gì?
Bình luận mới nhất
Video nổi bật