Ceteco censamin và một số thông tin cơ bản bạn nên chú ý

Ceteco censamin giúp phục hồi và tái tạo mô sụn khớp, giúp đảm bảo sự vận động linh hoạt của khớp, giảm đau, bôi trơn khớp, hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, đau mỏi khớp. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm bạn có thể tham khảo.

Ceteco censamin và một số thông tin cơ bản

1. Thành phần

Công thức cho 3 viên:

Glucosamin sulfate: 1500mg.

Methyl sunfonyl methane: 1500mg.

Chondroitin sulfate: 300mg.

Thông tin về Ceteco censamin

Thông tin về Ceteco censamin

2. Cơ chế tác dụng

- Glucosamine: tham gia vào quá trình chuyển hóa tổng hợp nên thành phần của sụn khớp. Nó là một amino - monosaccharide, nguyên liệu để tổng hợp proteoglycan, khi vào trong cơ thể nó kích thích tế bào ở sụn khớp tăng tổng hợp và trùng hợp nên cấu trúc proteoglycan bình thường. Kết quả của quá trình trùng hợp là muco - polysaccharide thành phần cơ bản cấu tạo nên đầu sụn khớp.

Glucosamine sulfate đồng thời ức chế các enzym phá hủy sụn khớp như collagenase, phospholinase A2 và giảm các gốc tự do superoxide phá hủy các tế bào sinh sụn. Glucosamine còn kích thích sinh sản mô liên kết của xương, giảm quá trình mất Calci của xương. Do glucosamine làm tăng sản xuất chất nhầy dịch khớp nên tăng độ nhớt, tăng khả năng bôi trơn của dịch khớp.

Vì thế glucosamine không những giảm triệu chứng của thoái khớp (đau, khó vận động) mà còn ngăn chặn quá trình thoái hóa khớp ngăn chặn bệnh tiến triển. Đó là thuốc tác dụng vào cơ chế bệnh sinh của thoái khớp, điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp cả cấp và mãn tính, có đau hay không có đau cải thiện chức năng khớp và ngăn chặn bệnh tiến triển, phục hồi cấu trúc sụn khớp.

- Chondroitin tham gia vào cấu trúc màng tế bào có trong thành phần các sợi chun ở các mạch máu lớn, chiếm tỷ lệ cao trong chất cơ bản ở mô sụn và xương nên bảo đảm cho sụn xương không những có độ chắc mà còn có tính đàn hồi, Chondroitin là nguyên liệu chủ yếu trong quá trình tái tạo mô sụn và xương. Chất này cũng có tác dụng ức chế enzym elastase (là men gây thoái hóa sụn khớp).

- Methyl sunfonyl methane: làm tăng tác dụng của 2 hoạt chất trên, đồng thời nó làm tăng khả năng cung cấp máu cho các mô, làm giảm co thắt do đó có tác dụng giúp giảm triệu chứng đau khớp một cách nhanh chóng .

3. Công dụng

Giúp phục hồi và tái tạo mô sụn khớp, giúp đảm bảo sự vận động linh hoạt của khớp giảm đau bôi trơn khớp.

Hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp đau mỏi khớp.

Sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, đau mỏi khớp

Sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, đau mỏi khớp

4. Đối tượng dùng

Người thoái hoá xương khớp, thoái hoá khớp gối, háng, tay cột sống vai viêm quanh khớp , teo khớp viêm khớp cấp và mạn, chấn thương trong thể thao.

5. Cách sử dụng

Dùng cho người lớn: ngày uống 3 lần mỗi lần uống 1 viên ngay sau khi ăn

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng

Thời hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi ở trên nhãn sản phẩm.

   
Loading...
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục

loading...