Khỏi bệnh ung thư nhờ chăm chỉ uống nước ép cà rốt trong 8 tháng

Ann Cameron mắc bệnh ung thư ruột kết giai đoạn 3. Tuy nhiên, sau 8 tháng uống nước ép cà rốt, các tế bào ung thư trong cơ thể Ann Cameron đã hoàn toàn biến mất.

Ung thư là căn bệnh gây nên nỗi sợ hãi cho nhiều người. Sau khi phát hiện ung thư người bệnh thường chỉ sống thêm được vài tháng cho đến khi tế bào ung thư di căn khắp các cơ quan trong cơ thể. Tuy nhiên, trường hợp thoát chết kỳ diệu của một người phụ nữ tên là Ann Cameron nhờ loại nước ép này sẽ giúp các bệnh nhân ung thư có thêm hy vọng và động lực để chiến đấu. 

Tháng 6/2012, Ann Cameron phát hiện mình bị mắc căn bệnh ung thư ruột kết. Mặc dù được phẩu thuật ngay sau đó nhưng sau 6 tháng, bệnh tình của cô lại trở nên nặng hơn. Các tế bào ung thư đã lan tới phổi và các bác sĩ kết luận: cô đã bước sang ung thư ruột kết giai đoạn 3. 

Khi đó, Ann Cameron đã nhớ tới cách chữa khỏi ung thư thành công bằng việc tiêu thụ 2,5 ka nước ép cà rốt mỗi ngày  của Ralph Kalley, một người đàn ông từng bị ung thư da và tự điều chỉnh lại công thức để phù hợp với bệnh của cô.

Dưới đây là các bước tạo thành hỗn hợp nước ép cà rốt mà Ann Cameron đã sử dụng:

Nguyên liệu

6 củ cà rốt 

1/2 quả chanh đã lột vỏ.

1 nhánh gừng tươi

Nghệ tươi hoặc bột nghệ

1/8 muỗng cà phê bột quế.

120 ml nước 

Nước ép cà rốt có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư (Ảnh minh họa)

Nước ép cà rốt có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư (Ảnh minh họa)

Các bước thực hiện

Bước 1: Cà rốt, gừng củ nghệ chanh rửa sạch, gọt vỏ và cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn

Bước 2: Dùng rây lọc lấy phần nước của hỗn hợp trên. Sau đó cho thêm một chút bột quế.

Bước 3: Chia đều phần nước trên thành nhiều lần sử dụng trong ngày. mỗi lần uống 1 - 2 cốc. 

Kết quả

Sau 8 tuần thực hiện theo công thức này, các tế bào ung thư tỏng cơ thể Ann Cameron đã ngừng lan rộng, các khối u bắt đầu co lại hạch bạch huyết giảm sưng.

Sau 4 tháng, hạch bạch huyết trở lại trạng thái bình thường và ung thư tiếp tiếp bị đẩy lùi.

Sau 8 tháng, các tế bào ung thư đã hoàn toàn biến mất. Ann Cameron đã khỏe mạnh trở lại và điều này khiến các bác sĩ chữa trị cho cô vô cùng ngạc nhiên.

Lý giải cho công dụng thần kỳ này của cà rốt  Ann Cameron cho rằng trong cà rốt có chứa chất chống oxy hóa caroten nên đã tiêu diệt tế bào ung thư mỡ máu và chất độc hại khác tích tụ trong cơ thể. Ann Cameron cũng quyết định chia sẻ cách làm này cho những bệnh nhân bị ung thư giống cô qua cuốn “Curring cancer with carrots” do cô tự viết. Cô hy vọng chúng sẽ giúp bệnh nhân ung thư có thêm hy vọng và động lực để vượt qua căn bệnh nguy hiểm này. 

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật