Điểm danh những trái cây tốt cho bà bầu bạn chớ nên bỏ qua

Phụ nữ có thai nên ăn nhiều trái cây, nhưng, bạn có biết trái cây nào là tốt nhất cho bà bầu?

Cam, quýt, bưởi

Các loại cam quýt, bưởi chứa nhiều  axit citric axit amin carbohydrate, chất béo vitamin canxi phốt pho, sắt và chất dinh dưỡng khác

Đây là một trong những loại trái cây rất tốt cho phụ nữ mang thai Vỏ và hạt nhân của cây có múi cũng là thuốc chữa bệnh trong y học cổ truyền. Ăn cam quýt có thể ngăn ngừa bệnh còi và quáng gà  

Qủa lê

Lê có tác dụng giảm phù và giảm huyết áp cho người mang thai lê còn giúp trừ nhiệt và thúc đẩy đi tiểu, làm giảm áp lực stress Ngoài ra, lê còn giúp phòng ngừa và điều trị nhiễm trùng phổi và viêm gan

Qủa hồng

Hồng chứa nhiều vitamin và khoáng chất, rất tốt cho thai phụ. Hồng chứa các vi lượng như kali, sắt, magiê canxi và phốt pho. 

Giá trị dinh dưỡng và dược liệu của nó là thích hợp cho phụ nữ mang thai Mặc dù hồng có dinh dưỡng cao và hiệu ứng y tế, nó cũng có nhược điểm. Hồng có thể gây táo bón và có thể ảnh hưởng đến tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng Vì vậy, hãy mỗi quả hồng trong mỗi bữa ăn thích hợp.

Quả sung

Quả sung có thể giúp giảm nhiệt và các thải chất độc hại. Sung là loại quả giàu các loại axit amin, axit hữu cơ, magiê, đồng mangan kẽm, boron và vitamin Nó đặc biệt có hiệu quả trong điều trị tiêu chảy bệnh trĩđau cổ họng.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật