Những mẹo chữa hôi miệng tại nhà hiệu quả giúp bạn lấy lại tự tin khi giao tiếp

Hôi miệng làm chúng ta ngại giao tiếp và mất tự tin đặc biệt là những người làm lĩnh vực ngoại giao và phụ nữ Những loại thuốc xịt thơm miệng hay những viên kẹo ngậm có tác dụng chữa hôi miệng nhanh nhưng chỉ được trong thời gian ngắn Vì vậy chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài mẹo chữa hôi miệng tại nhà hiệu quả.

Mẹo chữa hôi miệng tại nhà hiệu quả

1. Chanh

Chanh có hàm lượng axit cao, có thể tẩy trắng và khử hôi miệng rất tốt. Mẹo chữa hôi miệng tại nhà bằng chanh rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng vài giọt nước ốt chanh hòa cùng mật ong để uống hàng ngày để có hơi thở thơm mát.

Mẹo chữa hôi miệng tại nhà bằng chanh rất đơn giản

Mẹo chữa hôi miệng tại nhà bằng chanh rất đơn giản

Bạn cũng có thể dùng nước cốt chanh cùng với muối hạt để làm nước súc miệng hàng ngày, không những giúp hơi thở thơm mát mà răng cũng sẽ trắng lên trông thấy.

2. Cây hương nhu

Hương nhu là loại cây có mùi thơm, vị cay, được dùng như một loại thuốc chữa hôi miệng cực hiệu quả. Mẹo chữa hôi miệng tại nhà bằng hương nhu như sau: Dùng 10gr hương nhu sắc cùng 200ml nước sạch rồi dùng nước hương nhu sau khi được sắc ngậm và súc miệng hàng ngày.

3. Bột nở

Bột nở không chỉ dùng trong chế biến bạn có thể dùng chúng để đánh răng hàng ngày. Lượng axit trong bột nở có thể loại bỏ vi khuẩn gây mùi ở lưỡi và răng của bạn, vừa giúp khử mùi hôi miệnglàm trắng răng. Dùng bột nở đánh răng trực tiếp hoặc hòa ra súc miệng với nước ấm đều tốt.

Bột nở giúp chữa hôi miệng hiệu quả

Bột nở giúp chữa hôi miệng hiệu quả

4. Trà xanh

Trong trà xanh có hàm lượng polyphenol khá cao có thể ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và khử mùi hiệu quả. Bạn có thể dùng trà xanh để súc miệng hàng ngày. Ngoài công dụng chữa hôi miệng hiệu quả trà xanh còn giúp làm đẹp da giảm cân giúp răng và tóc khỏe hơn.

5. Giấm táo

Là thần dược làm đẹp giấm táo cũng có thể trở thành loại nước súc miệng cực tốt, tiêu diệt hết mùi hôi. Mẹo chữa hôi miệng tại nhà bằng giấm táo khá đơn giản, bạn chỉ cần trộn một thìa giấm với 1 cốc nước rồi súc miệng. Giấm rượu táo cũng làm giảm nơi ẩn chứa của những vi khuẩn trong miệng.

Chữa hôi miệng bằng giấm táo

Chữa hôi miệng bằng giấm táo

6. Soda

Soda là chất khử mùi rất tốt thường dùng trong tủ lạnh để giữ mùi vị thực phẩm không bị biến đổi. Bạn có thể dùng soda như một kem đánh răng hàng ngày chỉ cần cho thêm 1 giọt dầu bạc hà trộn cùng nước và sử dụng như một loại nước súc miệng đều đặn.

Không những hơi thở của bạn được cải thiện mà răng cũng trắng lên nhanh chóng sau 1 thời gian sử dụng mẹo chữa hôi miệng tại nhà này.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục