Cải bẹ xanh - Thần dược điều trị bách bệnh bạn không nên bỏ qua

Cây cải bẹ xanh

Cải bẹ xanh là loại thực phẩm quen thuộc với gia đình Việt, hay còn gọi là cải cay, là thành phần chủ yếu trong mù tạt thường được sử dụng trong các món hải sản tươi sống. salaViet chuyên cung cấp loại thực phẩm này với nguồn gốc từ Đà Lạt. Đảm bảo nguồn cung sạch, tươi ngon.

Cải bẹ xanh có tác dụng trong phòng và trị bệnh tim mạch

Cải bẹ xanh có tác dụng trong phòng và trị bệnh tim mạch

Cải bẹ xanh - thần dược trị bách bệnh.

Hỗ trợ hệ tiêu hóa và táo bón: rau cải xanh chứa hàm lượng chất xơ rất lớn, chất nhầy. Chất nhầy sẽ hỗ trợ nhu động ruột, giúp tiêu hóa tốt hơn. Đồng thời, chất xơ giúp bạn ngăn ngừa táo bón

Phòng chống ung thư bàng quang

Tốt cho tim mạch: Trong cải xanh có hoạt chất có tác dụng kiềm chế cholesterol hấp thu bài tiết ra phân. Do vậy, nếu ăn rau cải thường xuyên sẽ gián tiếp hỗ trợ tim, tốt cho mạch máu của cơ thể bạn.

Chống lão hóa da: Đối với những thực phẩm rau có màu xanh đậm như cải bẹ xanh thì hàm lượng vitamin càng cao, cung cấp nhiều axit folic cần thiết cho tế bào máu, giúp da dẻ hồng hào, tươi tắn.

Chữa bệnh gout: bệnh gout hình thành do một chế độ dinh dưỡng nhiều thực phẩm giàu năng lượng nhất là ăn các loại thịt, tim gan lòng hay các loại hải sản.

Lưu ý

Rau cải xanh có chứa nhiều vitamin C nên khi nấu bạn cần phải đậy nắp và khi sôi chín tới thì bắc ra ngay.Tốt nhất nên ăn lẩu, khi nước sôi bạn nhúng rau vào và lấy ra luôn. Bằng cách này có thể diệt được ký sinh trùng bám trên rau, không hủy hoại vitamin C.

Loading...
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục