Công thức chỉ mất vài phút thực hiện giúp đánh bay mỡ bụng và giảm táo bón hiệu quả

Công thức tống mỡ bụng và hết hẳn táo bón chỉ nhờ uống 2 muỗng mỗi ngày từ những nguyên liệu đơn giản mà kiệu quả.

  Chứng này sẽ làm chậm quá trình đốt cháy chất béo và cả quá trình loại bỏ độc tố cho độc hại ra khỏi cơ thể của chúng ta. Từ đấy, chúng ta sẽ mắc bệnh táo bón khó chịu, kèm theo đó là bụng ngấn mỡ.

Công thức chỉ mất vài phút để thực hiện, rất dễ làm với 3 nguyên liệu có thể mua được tại bất kỳ siêu thị lớn nào trên cả nước.

Chuẩn bị:

+ 125 gram cải ngựa.

+ 3 trái chanh.

+ 3 muỗng canh mật ong nguyên chất.

Thực hiện:

+ Xay nhuyễn cải ngựa với máy.

+ Sau đó, cho phần chanh đã cắt (chưa gọt vỏ, bỏ hạt) vào máy và nhấn nút.

+ Khi có được hỗn hợp mịn và đồng nhất, bạn thêm vào 3 muỗng canh mật ong rồi trộn một lần nữa.

+ Đổ hỗn hợp cuối cùng ra chai thủy tinh và bảo quản trong tủ lạnh.

Hướng dẫn sử dụng:

+ Uống 1 muỗng cà phê hỗn hợp trên vào buổi sáng như là một thay thế cho bữa ăn sáng muỗng còn lại có thể uống trước khi đi ngủ vài tiếng.

+ Uống 2 lần mỗi ngày, trong 3 tuần.

Lưu ý:

+ Trước khi bạn sử dụng chanh và cải ngựa, bạn cần cho chúng ngâm 10 phút trong thau chứa nước hòa cùng 1 muỗng canh giấm để làm sạch (có thể thay bằng phương pháp sục khí Ozone).  

Công dụng tuyệt vời của cải ngựa, chanh và mật ong: 

Cải ngựa chứa hàm lượng Glucosoinolates gấp 10 lần so với bông cải xanh giúp tăng sức đề kháng của con người trước bệnh ung thư và các loại độc tố có trong môi trường. Bên cạnh đó, các hợp chất chống oxy hóa mạnh mẽ có trong cải ngựa sẽ làm giảm triệu chứng viêm xoang và các vấn đề về hô hấp

Chanh chứa nhiều Vitamin C và chất chống oxy hóa khác. Đồng thời, vỏ chanh có chứa Tangeretin phytonutrient – chất đã được chứng minh là có hiệu quả điều trị chứng rối loạn thần kinh như bệnh Parkinson. Trái cây siêu khỏe này sẽ cải thiện chức năng của hệ miễn dịch giúp bạn chống lại cảm lạnh bệnh cúm hoặc một số bệnh nhiễm trùng trong cơ thể.

mật ong chứa nhiều Flavonoids, chất chống oxy hóa, Vitamin C canxi và sắt. Các dưỡng chất này có thể giúp làm giảm nguy cơ mắc các loại bệnh ung thư bệnh tim và điều trị viêm loét dạ dày Đó là lý do mật ong được sử dụng trên toàn thế giới trong suốt 2500 năm qua.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật