Tăng cường hệ miễn dịch nhờ tác dụng của hạt gai dầu

 Nghe tên thì lạ thế nhưng hạt dầu gai dầu lại có thể giúp chúng ta làm đẹp hiệu quả đồng thời tác dụng của hạt gai dầu còn giúp giảm stress, giúp tâm trạng của bạn luôn vui vẻ...

Trong hạt gai dầu chứa những gì?

- Tất cả 20 loại acid amin, bao gồm 09 loại acid amin thiết yếu mà cơ thể chúng ta không tự sản xuất được

- Một tỷ lệ phần trăm cao hàm lượng các protein đơn giản để tăng cường khả năng miễn dịch và chống lại các độc tố

- Tác dụng của hạt gai dầu có thể hỗ trợ và điều trị dứt điểm, đối với những người bị các bệnh suy giảm hệ thống miễn dịch.

Hạt gai dầu giúp tăng hệ miễn dịch

Hạt gai dầu giúp tăng hệ miễn dịch

- Nguồn cung cấp các acid béo có nguồn gốc thực vật cao nhất trong tự nhiên với hàm lượng acid béo thiết yếu nhiều hơn hạt lanh hoặc bất kỳ loại hạt hoặc dầu nào khác.

- Một tỷ lệ hoàn hảo 3:1 của omega 6 linoleic acid và omega 3 linolenic acid - tốt cho sức khỏe tim mạch và tăng cường hệ miễn dịch nói chung.

- Một nguồn cung cấp protein chất lượng cao cho những người ăn chay được xem là dễ tiêu hóa.

- Một nguồn dinh dưỡng thực vật dồi dào, các nhân tố kháng bệnh của cây với những lợi ích bảo vệ hệ thống miễn dịch của bạn mạch máutế bào da nội tạng và các ti thể.

- Nguồn cung cấp nhiều nhất các acid béo thiết yếu không bão hòa.

Hạt gai dầu chứa nhiều acid béo thiết yếu

Hạt gai dầu chứa nhiều acid béo thiết yếu

Tác dụng của hạt gai dầu

1. Cải thiện sức khỏe tiêu hóa của bạn

Hạt gai dầu rất giàu chất xơ nên nó có thể giúp tiêu hóa tốt và ngăn ngừa táo bón Điều này là cần thiết cho bạn vì nó tốt cho hệ thống ruột - phần cơ thể quan trọng cần được chăm sóc. Hạt giống cây gai dầu cũng dễ tiêu hóa và ít có tác nhân gây dị ứng hoặc phản ứng khi tiêu thụ.

2. Tăng cường tâm trạng tốt

Hạt giống cây gai dầu là một một loại hạt có lợi cho tâm trạng của bạn vì nó giúp bạn luôn vui vẻ, giảm căng thẳng stress nhờ các chất như omega 3 protein trong nó. Ngoài ra, hạt cây gai dầu cũng chứa nhiều magiê nên tác dụng của hạt gai dầu giúp ngăn ngừa các triệu chứng khó chịu trước chu kì kinh nguyệt

Tác dụng của hạt gai dầu giúp giảm căng thẳng

Tác dụng của hạt gai dầu giúp giảm căng thẳng

3. Chữa viêm

Hạt giống cây gai dầu là một trong những hạt có tính kiềm cao nên bạn có thể thêm chúng vào chế độ ăn uống của mình nhằm mục đích bảo vệ cơ thể khỏi bị viêm hoặc làm cho chỗ viêm nhanh khỏi hạt gai dầu còn chứa lượng có chất diệp lục nhiều hơn hạt khác nên nó cũng có tác dụng giải độc và thanh lọc máu

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật