Dấu hiệu mang thai con gái trong ba tháng đầu theo kinh nghiệm dân gian

Nếu như có rất nhiều bố mẹ ngóng con trai thì cũng không ít bố mẹ thèm có con gái để được làm điệu cho bé Và chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe nói đến bụng tròn bụng nhọn kích thước núi đôi đường Nigra…cũng như những dấu hiệu để dự đoán giới tính thai nhi Nếu muốn biết nhiều hơn nữa, bạn tìm hiểu những thông tin dưới đây, là các dấu hiệu mang thai con gái trong ba tháng đầu có thể tham khảo.

Dấu hiệu mang thai con gái

Bụng cao hay thấp, tròn hay bầu

Trong dân gian luôn truyền rằng nếu một bà mẹ mang thai với chiếc bụng tròn và thấp thì đó là một bé trai. Nhưng nếu đó là chiếc bụng cao và bầu thì đó là một bé gái.

Bụng cao là một dấu hiệu của mang thai con gái

Bụng cao là một dấu hiệu của mang thai con gái

Mặc dù dấu hiệu mang thai bé gái trong 3 tháng đầu này có vẻ khá mơ hồ nhưng các cụ lớn tuổi lại có thể nhìn vào đó mà đoán trúng phóc. 

Thay đổi tính nết

Các bà mẹ thường dễ xúc động và hay khóc trong thai kỳ được cho là đang mang thai bé gái. Trong khi đó, nếu mang thai bé trai, mẹ lại có xu hướng dễ cáu gắt, nóng tính và hay nổi giận.

Cảm giác nôn

Mặc dù nôn nghén là triệu chứng mang thai rất điển hình. Nhưng nếu mang thai con gái, triệu chứng này của bạn sẽ càng nặng hơn và thường xuyên hơn.

Khi mang thai con gái mẹ bầu thường nôn nghén rất nhiều

Khi mang thai con gái mẹ bầu thường nôn nghén rất nhiều

Kích thước "núi đôi"

Nếu ngực nảy nở đều trong thai kỳ thì nghĩa là bạn đang mang một bé gái

 Núi đôi đều nhau là dấu hiệu mang thai con gái

Núi đôi đều nhau là dấu hiệu mang thai con gái

Nhiều người cho rằng nếu nhìn núi đôi trong thai kỳ thấy bên phải lép hơn so với bên trái thì nghĩa là đang có bầu bé trai. Ngược lại, nếu ngực nảy nở đều thì nghĩa là đang mang một bé gái. 

Mụn trứng cá

Nội tiết tố trong thai kỳ khiến người mẹ tăng tiết bã nhờn dưới da. Chúng sẽ làm bít các lỗ chân lông nế không được làm sạch và sinh ra nhân mụn. Tuy nhiên, vẫn còn một lý do khác sinh ra mụn, đó chính là do bé gái đang hình thành trong bụng mẹ.

Khi mang thai bé gái mẹ sẽ có lượng bã nhờn nhiều và mọc nhiều mụn

Khi mang thai bé gái mẹ sẽ có lượng bã nhờn nhiều và mọc nhiều mụn

Nhịp tim

Nhịp tim thai là một dấu hiệu mang thai bé gái trong 3 tháng đầu. Theo đó, các bé gái thường có nhịp tim trên 140 nhịp/ phút và ở bé trai là từ 140 nhịp/ phút. Đây cũng là lời mách nhỏ của rất nhiều người có kinh nghiệm trong ngày Sản - Phụ khoa.

Nhịp tim thể hiện bạn mang thai con trai hay con gái

Nhịp tim thể hiện bạn mang thai con trai hay con gái

Tay khô hoặc mềm

Đôi bàn tay có thể tiết lộ cho bạn biết con đang mang là trai hay gái. Nếu thấy tay khô, cơ hội mang thai một cậu con trai sẽ rất cao. Ngược lại, nếu các mẹ sở hữu đôi bàn tay mềm mại và tuyệt đẹp trong thai kỳ thì khả năng bé gái rất cao.

Thức ăn ưa thích

Khi mang thai nếu bạn thích nhất là các loại trái cây họ cam quýt… thì khả năng mang thai công chúa sẽ rất cao. Ngoài ra, các thức ăn như sô cô la kem… cũng một phần nào giúp bạn biết bé đang mang trong bụng là con gái.

Khi bạn mang thai con gái thời kỳ ốm nghén của bạn sẽ rất thích đồ ngọt đấyKhi bạn mang thai con gái thời kỳ ốm nghén của bạn sẽ rất thích đồ ngọt đấy

Tư thế ngủ khi mang thai

Khi ngủ, nếu mẹ thích nghiêng sang phải nghĩa là đang mang thai bé gái

Nếu mẹ có thói quen ngủ sang bên phải đây là một dấu hiệu mang thai con gái đó

Nếu mẹ có thói quen ngủ sang bên phải đây là một dấu hiệu mang thai con gái đó

Khi ngủ, nếu mẹ thích nghiêng người sang bên trái thì đích thị đang mang thai con trai Nếu nghiêng ở bên ngược lại, tất nhiên đó là một bé gái.

Trên đây là các dấu hiệu mang thai con gái trong ba tháng đầu thai kỳ. Chúng có thể đúng với người này và sai với người khác, nhưng ít nhất nó là cách để bạn phần nào thoát khỏi những phỏng đoán về giới tính con nhé.

   
Loading...
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục

loading...