Năm loại sữa bột dành cho trẻ suy dinh dưỡng, trẻ còi xương và biếng ăn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hàng sữa bột cho trẻ suy dinh dưỡng trẻ còi xương và biếng ăn. Dưới đây là năm loại sữa được nhiều người tin dùng và giá cả lại phù hợp, các mẹ có thể tham khảo để lựa chọn sữa phù hợp với kinh tế gia đình nhé!

Sữa bột Nutifood Grow Plus

Chất lượng Grow Plus thuộc hãng sữa Nutifood được đảm bảo bởi Hệ thống Quản Lý Chất Lượng ABS-QE Hoa Kỳ hoàn toàn không chứa bất kỳ chất kích thích tăng trưởng gây hại nào. Đặc biệt, với công thức Weight Pro 5+ gồm 5 tổ hợp chất thiết yếu hỗ trợ tối đa giúp trẻ thoát khỏi tình trạng suy dinh dưỡng trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí não.

sữa dành cho trẻ bị suy dinh dưỡng

Sữa bột Nutifood Grow Plus phù hợp với những trẻ biếng ăn chậm phát triển

Ngoài ra sữa bột này chứa Lysin, kẽm, FOS/Inulin vitamin nhóm B hỗ trợ quá trình chuyển hóa, giúp trẻ hấp thu tốt chất dinh dưỡng đồng thời kích thích sự thèm ăn Đây là loại sữa cho trẻ suy dinh dưỡng được nhiều bà mẹ tin dùng. Trên thị trường, sữa bột Nutifood Grow Plus hộp thiếc 900g có giá từ 285.000 đồng.

Sữa bột Abbott Pediasure BA

Sữa bột này là sản phẩm dành cho trẻ suy dinh dưỡng, trẻ biếng ăn từ 1 đến 10 tuổi. DHA. Sữa bột PediaSure B/A 400g được các chuyên gia hàng đầu về sữa nghiên cứu và khuyên dùng cho các trẻ biếng ăn giúp bổ sung dưỡng chất kịp thời để trẻ phát triển cả thể chất và trí não. 

Sữa cho trẻ biếng ănSản phẩm dành sữa cho trẻ suy dinh dưỡng, trẻ biếng ăn từ 1 đến 10 tuổi

Bên cạnh đó, sữa bột chứa nhiều canxi, giúp xương và răng phát triển chắc, khỏe với những trẻ còi xương thì đây là một loại sữa không thể bỏ qua. Đồng thời chất xơ Prebiotic vitamin A và Kẽm giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa giúp bé tiêu hóa tốt hơn. Sữa bột Abbott Pediasure BA hộp thiếc 900g có giá từ 565.000 đồng. 

Sữa dê Goatamil BA

Sữa dê Goatamil BA là sữa bột đặc biệt dành cho trẻ biếng ăn suy dinh dưỡng từ 6 tháng đến 10 tuổi. Goatamil BA với độ năng lượng cao (1kcal/1ml), cung cấp đạm sữa dê các vitamin khoáng chất thiết yếu giúp nhanh chóng phục hồi tình trạng dinh dưỡngsức khỏe cho trẻ. Sữa dê Goatamil BA hộp thiếc 400g có giá từ 299.000 đồng.

Sữa cho trẻ còi xương

Sản phẩm cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng từ 6 tháng đến 10 tuổi

Sữa dê Goatamil BA bổ sung chất béo chuỗi trung bình (MCT) giúp cơ thể trẻ sử dụng tối đa năng lương và dinh dưỡng từ chất béo.

Sữa bột Dutch Lady Complete

Sữa bộtDutch Lady Complete là sản phẩm của nhãn hiệu sữa uy tín tại Hà Lan với hương vị thơm ngon, dễ uống giúp các bậc cha mẹ cảm thấy yên tâm hơn khi cho bé yêu của mình sử dụng

Sữa bột cho bé

Sữa bột Dutch Lady Complete nhãn hiệu sữa uy tín tại Hà Lan

Sữa bột Dutch Lady Complete là sản phẩm dành cho trẻ biếng ăn từ 2 đến 6 tuổi. Sản phẩm này chứa 29 dưỡng chất thiết yếu dành cho trẻ biếng ăn, hoàn thiện nhu cầu dinh dưỡng hằng ngày cho trẻ, giúp trẻ tăng trưởng chiều caocân nặng. Sữa bột Dutch Lady Complete hộp thiếc 900g có giá từ 230.000 đồng

Sữa Anox

sữa cho trẻ chậm phát triển

Sữa Anox là sữa bột dành cho trẻ biếng ăn từ 2 đến 10 tuổi

Sữa Anox là sữa bột dành cho trẻ biếng ăn từ 2 đến 10 tuổi có xuất xứ từ thương hiệu sữa uy tín tại Mỹ. Sữa bột này có đặc tính giải phóng năng lượng nhanh, làm cho trẻ mau đói, kích thích sự thèm ăn ở trẻ. Đồng thời, chất Lysine có trong sữa giúp trẻ ngon miệng hơn, ăn nhiều hơn. Đây là sản phẩm dựa trên công thức đậu nành để cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ em kém phát triển. Sữa Anox hộp 400g có giá bán từ 209.000 đồng.

Trên đây là năm loại sữa bột dành cho trẻ suy dinh dưỡng, trẻ còi xương và biếng ăn các bậc phụ huynh có thể tham khảo để có lựa chọn tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ nhé. Chúc các trẻ mau ăn chóng lớn!

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục