Nhờ kết hợp 2 nguyên liệu lại với nhau mà chồng em đã hết bệnh gout trong 7 ngày

Bố chồng em lúc còn sống cũng bị chứng này, nhưng lúc đó bệnh chưa phổ biến và còn rất ít thông tin để tìm hiểu. Hễ đau nhức cứ nghĩ đến xương khớp. Rồi cũng không thèm đi bệnh viện để thăm khám và điều trị mà cứ mua mấy cái thuốc giảm đau để uống.

Hôm nào không uống là nó nhức gấp trăm lần lúc bình thường. Uống riết rồi ruột gan phèo phổi bị phá hỏng hết. Cuối cùng ông bị xuất huyết bao tử và mất sau 6 tháng phát bệnh.

Cưới nhau được vài năm, nghe chồng than mấy khớp ngón tay, chân đau nhức, trời lạnh cũng đau, ngủ điều hòa cũng nhức. Em tìm nhiều tài liệu đọc và biết được đó là gout. Y như rằng khi đưa chồng đi khám bệnh bác sĩ khẳng định anh bị dư acid uric

Ông cho thuốc uống và dặn phải kiêng cữ rượu bia hải sản, thịt nạc nội tạng động vật… và 1 tuần sau trở lại tái khám thì lượng acid uric ổn đinh.

Một tuần sau đó, khi đi đám cưới đồng nghiệp anh có uống chút bia tối đêm đó những cơn đau lại tiếp tục hành hạ anh đến sống dỡ chết dỡ. Sáng hôm sau vợ chồng em phải dắt díu nhau đến gõ cửa bác sĩ. Mà thật ngộ, cũng uống thuốc theo toa, cũng kiêng cữ mà đến khi tái khám lại không giảm.

Quá chán nản Em nghĩ chắc do chồng em lờn thuốc Chồng em thì suy sụp tinh thần bảo chẳng uống nữa, có uống cũng không khỏi.

Thế là tối hôm đó em thức trắng đêm, lên mạng lùng sục xem có phương thuốc nào, hay cây lá gì đó chữa được cho chồng không. May mà em tìm được 1 bài chia sẻ của chị nào đó trên diễn đàn webtretho. Thấy bài thuốc cũng có lý, mà toàn là những nguyên liệu tự nhiên bản thân nó vốn đã tốt. Nếu có uống vào không hết bệnh cũng chẳng hại gì.

Sáng hôm sau em dậy thật sớm đi chợ và tìm mua nguyên liệu làm y chang như công thức chị đó chia sẻ. Kết quả là ngày đầu tiên. Chòng em bảo vẫn không có gì tiến triển. Em khuyên chồng uống đến ngày thứ 4 thì anh ấy bảo đỡ nhiều lắm và uống tiếp thêm 3 ngày nữa thì hết hẳn. Đi xét nghiệm máu trở lại thì thấy lượng acid uric ổn định.

Đến nay chồng em đã khỏi, lâu lâu ăn hải sản hay uống chút bia thì uống ngay bài thuốc này thì không có gì xảy ra.

Sợ bài của chị chủ top kia bị trôi mất. Hôm nay em xin chia sẻ lại công thức làm thuốc chữa bệnh này cho chị nào cần đây ạ.

Dùng 01 quả dừa xiêm cắt vạt nắp, giữ nguyên nước dừa để trong quả

Dùng 01 quả dừa xiêm cắt vạt nắp, giữ nguyên nước dừa để trong quả

Nguyên liệu: 700gr lá trầu tươi, 07 quả dừa xiêm tươi.

Cách dùng: Mỗi buổi sáng trước khi ăn hãy áp dụng bài thuốc đơn giản sau.

– Dùng 01 quả dừa xiêm cắt vạt nắp, giữ nguyên nước dừa để trong quả.

– Lá trầu không: lấy 100gr rửa sạch ráo nước, thái thật nhỏ.

– Bỏ lá trầu đã thái nhuyễn vào ngâm trong quả dừa xiêm, nếu nước dừa nhiều có thể chắt bớt 1 chút để khỏi tràn ra ngoài, đậy nắp gáo dừa lại.

– Ngâm từ 30 – 40 phút, sau đó bỏ bã và chắt hỗn hợp nước trong quả dừa ra uống cạn. Nước dừa ngâm lá trầu dễ uống và không bị say trầu.

Lưu ý: Không ăn sáng ngay mà hãy chờ cho nước dừa và tinh trầu được hấp thụ vào cơ thể, sau khi đi giải mới được ăn sáng.

– Chỉ cần dùng bài thuốc này trong vòng khoảng 07 ngày cơn đau do bệnh gout hành hạ bạn sẽ biến mất.

– Nên sau 6 tháng uống lại một lần để cơ thể có thể tiếp tục đào thải lượng axit uric tích tụ lâu ngày.

Trong lá trầu có chứa 2,4% tinh dầu bao gồm các nhóm hoạt chất như Eugenol, Chavicol, Chavibetol, Estragol… tổ hợp các chất đó có tác dụng như chất chống viêm khớp, phục hồi các hư tổn ở khớp, ngoài ra nó còn có tác dụng giảm đau thần kinh.

Đặc biệt lá trầu có khả năng cải thiện các rối loạn chuyển hóa trong cơ thể, giúp hấp thu khoáng chất vitamin tốt hơn. Đồng thời cũng giúp đào thải các chất cặn bã độc hại dễ dàng hơn.

Nước dừa sẽ giúp cân bằng sự chuyển hóa trao đổi chất và có khả năng kháng viêm, khử độc, chống oxy hóa, làm giảm sự hình thành axit lactic – chất có thể làm bệnh gút thêm nặng. Uống nước dừa giúp cải thiện các bất thường về tiết niệu và thận tăng đào thải axit uric.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật