Chữa sỏi thận bằng nước dừa - Nghe lạ nhưng kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ

Có rất nhiều cách chữa sỏi thận bằng những loại trái cây bài thuốc dân gian quen thuộc đơn giản như quả sung quả dứa chuối hột Thế nhưng không phải ai cũng biết cách chữa sỏi thận bằng nước dừa cũng mang lại hiệu quả cao.

Chữa sỏi thận bằng nước dừa

Dù là người mới ốm dậy phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai hay người khỏe mạnh việc uống đều đặn một trái dừa/1 ngày là điều rất tốt Mới đây nước dừa còn được mọi người biết đến với công dụng chữa trị sỏi thận khá hiệu quả.

Bạn có thể áp dụng cách chữa sỏi thận bằng nước dừa

Bạn có thể áp dụng cách chữa sỏi thận bằng nước dừa

Công dụng của nước dừa

Nước dừa giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể: Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết việc uống nước dừa đều đặn hàng ngày sẽ giúp hệ thống miễn dịch được tăng cường hơn rất nhiều. Một nguyên nhân khiến chúng ta dễ mắc bệnh đó là do sự tấn công của các chủng vi khuẩn việc uống nước dừa sẽ giúp tiêu diệt được một số vi khuẩn gây hại này một cách hiệu quả. 

Cung cấp năng lượng cho cơ thể: Với hàm lượng khoáng chất dồi dào việc uống nước dừa sẽ giúp cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể. Theo phân tích cho thấy trong nước dừa có hàm lượng kali canxi nhiều hơn so với cá loại nước tăng lực khác trong khi hàm lượng natri lại rất ít nên giúp bạn lấy lại được năng lượng đã mất một cách nhanh chóng.

Giúp lợi tiểu: Đối với những người mắc chứng rối loạn tiểu tiện tiểu khó tiểu buốt thì việc uống đều đặn một lượng nước dừa hàng tuần sẽ giúp cải thiện các vấn đề này một cách vô cùng hiệu quả.

Uống nước dừa có tác dụng lợi tiểu rất tốt

Uống nước dừa có tác dụng lợi tiểu rất tốt

Khi uống nước dừa cơ thể sẽ có xu hướng bài tiết nước tiểu nhiều hơn chính vì vậy các chất lắng cặn tại thận hệ tiết niệu cũng được đẩy ra nhiều hơn.

Đối với những người mắc sỏi thận với kích thước nhỏ uống nước dừa nhiều sẽ giúp tán sỏi hiệu quả. Bên cạnh công dụng tán sỏi việc uống nước dừa nhiều cũng giúp ngăn ngừa nguy cơ hình thành sỏi tiết niệu hay sỏi tại bàng quang

Cách chữa sỏi thận bằng nước dừa

Lấy một trái dừa tươi, bổ lấy nước uống, khi bụng đói liên tiếp trong vòng một tuần sẽ giúp điều trị bệnh sỏi thận ngăn ngừa các triệu chứng viêm thận, đồng thời giúp thanh lọc cơ thể  

Lưu ý khi sử dụng nước dừa chữa bệnh sỏi thận

Dù có nhiều công dụng và là thức uống rất ngon, nhưng nếu không biết cách sử dụng thì dễ gây ra các rắc rối, đặc biệt là dùng nước dừa chữa sỏi thận Bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau khi sử dụng nước dừa:

+ Nên uống nước dừa khi mới vừa hái xuống, nên uống nguyên chất, tránh pha với đá vì hương vị nước dừa sẽ bay đi.

+ Khi mới đi nắng về không nên uống liền nước dừa vì sẽ dễ bị đầy bụng, mỗi ngày chỉ nên uống tối đa một quả.

+ Trước khi thi đấu thể thao không nên uống nước dừa, tay chân rũn nước, giảm sức dẻo dai.

+ Những người ăn uống chậm tiêu đường tiêu hóa yếu, dễ bị tiêu chảy thì không nên uống nước dừa vì có tính mát.

Những người dễ bị tiêu chảy không nên uống nước dừa

Những người dễ bị tiêu chảy không nên uống nước dừa

+ Không nên thêm đường khi uống nước dừa, phòng tránh lượng đường tăng cao dễ bị tiểu đường.

+ Người bị bệnh trĩ huyết áp thấp thấp khớp không nên uống nước dừa.

phụ nữ mang thai không nên uống nước dừa, nếu uống phải theo chỉ định của bác sĩ.

Rất đơn giản đúng không ạ? Bạn có thể đánh tan sỏi thận đơn giản bằng cách chữa sỏi thận bằng nước dừa mà chúng tôi giới thiệu trên đây.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục