Những bài thuốc hỗ trợ chữa ung thư xương bằng thuốc nam

Để làm giảm các cơn đau nhức do ung thư xương gây ra, một số người đã tìm đến những bài thuốc hỗ trợ chữa ung thư xương bằng thuốc nam với sự kết hợp đặc biệt tuyệt vời của các vị thuốc có sẵn trong tự nhiên, bạn có thể tham khảo những bài thuốc hỗ trợ chữa ung thư xương bằng thuốc nam sau.

Những bài thuốc hỗ trợ chữa ung thư xương bằng thuốc nam

Phương pháp hỗ trợ chữa bệnh ung thư xương bằng thuốc nam tất cả đều chủ yếu là: ôn dương khai ngưng, hoặc là kích thích thông kinh lạc hóa trệ, hóa ứ tán kết, đặc biệt giúp thanh nhiệt giải độc cho đến cách tư thận trấn tủy. giáng hỏa và giải độc tỏa.

Bài thuốc 1:

Bạch hoa xà thiệt thảo giúp chữa ung thư xương

Bạch hoa xà thiệt thảo giúp chữa ung thư xương

Nguyên liệu: 80g bạch hoa xà thiệt thảo, 50g bạch thược 30g đan bì và 30g sa sâm sinh địa, thục địa phục linh sinh nam tinh trạch tả tất cả đêu cần một lượng là 20g miết giáp 16g, trần bì, do nhục , hài nhi sâm cuối cùng là bán liên mỗi loại 15g.

Với bài thuốc hỗ trợ chữa ung thư xương bằng thuốc nam này bạn sắc uống mỗi ngày một thang .

Bài thuốc thể chủ trị các chứng như ung thư xương đau nhức chân tay, khối u phát triển trên tay, chân đau lưng và toát nhiều mồ hôi miệng khô, lưỡi đỏ, lòng bàn tay nhất là hiện tượng xuất hiện ở bàn chân nóng, mạch trầm sác thuộc chứng hàn đàm ngưng trệ.

Bài thuốc 2:

Nguyên liệu: 9g thiên ma kết hợp cùng 1 quả trứng vịt

Chữa ung thư xương bằng thuốc nam với thiên ma

Chữa ung thư xương bằng thuốc nam với thiên ma

Các làm:

+ Thiên ma bạn đem nghiền nát thành dạng bột mịn, trứng vịt bạn đem ngâm nước muối trong vòng 7 ngày.

+ Sau 7 ngày, lấy trứng vịt ra, sử dụng vật để đâm thủng 1 lỗ, rồi là trút bớt lòng trắng trứng ra ngoài để để có thể cho đủ lượng bột thiên ma đã nghiền nhỏ vào trong quả trứng.

+ Lấy bột mì khuấy đều chúng trong nước thành hồ, tiếp theo là đặt quả trứng đã được nhồi thiên ma vào hồ này và đem hầm cho chín.

+ Mỗi buổi sáng sau khi bạn thức dậy bệnh nhân ung thư xương sử dụng hết quả trứng áp dụng hỗ trợ chữa ung thư xương bằng thuốc nam này sẽ nhận được hiệu quả bất ngờ.

Trên đây là 2 cách hỗ trợ chữa ung thư xương bằng thuốc nam đơn giản mà hiệu quả, giúp bạn giảm các triệu chứng đau nhức do bệnh gây nên.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật