Đã tìm ra vị thuốc trị đủ loại bệnh dạ dày ít ai ngờ lại có rất nhiều ở Việt Nam

Nếu chẳng may đang gặp các vấn đề về dạ dày, mặc dù chữa trị nhiều cách nhưng tình hình không thuyên giảm. Hãy thử thêm 1 cách đơn giản: dùng quả sung chữa bệnh dạ dày.

Dưới góc độ khoa học, trong quả sung có chứa hàm lượng các thành phần dinh dưỡng khoáng chất cực kỳ có lợi cho thể trạng và sức khỏe Từ xa xưa, sung đã được tận dụng trong chữa bệnh, đặc biệt các vấn đề về đường tiêu hóa như viêm và loét dạ dày.

Thậm chí, nếu tiêu thụ sung mỗi ngày sẽ giúp bạn ngăn ngừa ung thư đường ruột dạ dày rất hiệu quả. Để làm được điều này là do sung chứa hàm lượng chất xơ cực kỳ cao, ngoài ra, chúng còn chứa các chất chống oxy hóa bảo vệ tế bào trước sự tấn công của gốc tự do gây ung thư

Nguyên liệu

Quả sung chữa bệnh dạ dày hiệu quả là những quả tươi, rửa sạch, ngâm trong nước muối 10 phút để bớt mủ.

Sung cũng giúp chữa bệnh dạ dày hiệu quả

Sung cũng giúp chữa bệnh dạ dày hiệu quả

Thực hiện

Sung đã rửa sạch, bắc lên chảo sao khô cuối cùng nghiền nát thành bột. Để tiện lợi, bạn nên làm nhiều và bảo quản trong chai thủy tinh kín để sử dụng dần.

Cách uống

Mỗi lần sử dụng, hãy lấy 7-9gr bột sung đã nghiền nát, khuấy đều trong ly nước ấm và uống ngay sau đó. Mỗi ngày tiêu thụ 2-3 ly để phát huy hiệu quả toàn diện nhất.

Để hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa ung thư dạ dày mỗi ngày, hãy tiêu thụ 5 quả sung tươi sau mỗi bữa ăn.

Nếu không có sung tươi, đừng quá lo lắng, các rắc rối về dạ dày sẽ được giải quyết gọn gàng khi bạn thay thế bằng sung sấy khô.

Được biết, hàm lượng dinh dưỡng đặc biệt là chất xơ trong sung sấy khô cao so với sung chưa qua chế biến. Do đó, khả năng quả sung chữa bệnh dạ dày ở dạng sấy khô sẽ hiệu quả gấp nhiều lần so với sung tươi.

Chưa hết, bạn sẽ ngạc nhiên với những gì bác sĩ Sahiba Wadhwa chia sẻ về cách dùng sung sấy khô để chữa bệnh hệ tiêu hóa.

Những người có tiêu hóa yếu hoặc không thể tiêu hóa sữa hãy ngâm 3-4 miếng sung sấy khô trong nước, để qua đêm. Uống lượng nước và nhai sung đã ngâm vào sáng hôm sau.

Trẻ em muốn “tống” giun trong dạ dày đừng uống thuốc thử theo cách đơn giản sau, ngâm sung khô trong nước, để qua đêm và tiêu thụ hết vào sáng hôm sau. Chỉ 2-3 ngày, chắc chắn rằng bé sẽ ăn ngon và không còn các triệu chứng khó chịu do giun gây ra trong ruột.

Hai cách trên sẽ vô cùng thích hợp cho những ai không có sẵn sung tươi trong nhà hay không thích mùi chát của loại quả này. Điều bạn cần làm bây giờ là tìm mua sung sấy khô và tận hưởng những lợi ích mà chúng mang tới cho hệ tiêu hóa của mình.Nếu chẳng may đang gặp các vấn đề về dạ dày, mặc dù chữa trị nhiều cách nhưng tình hình không thuyên giảm. Hãy thử thêm 1 cách đơn giản: dùng quả sung chữa bệnh dạ dày.

Dưới góc độ khoa học, trong quả sung có chứa hàm lượng các thành phần dinh dưỡng khoáng chất cực kỳ có lợi cho thể trạng và sức khỏe Từ xa xưa, sung đã được tận dụng trong chữa bệnh, đặc biệt các vấn đề về đường tiêu hóa như viêm và loét dạ dày.

Sung khô có thể thay thế sung tươi chữa bệnh dạ dày

Sung khô có thể thay thế sung tươi chữa bệnh dạ dày

Thậm chí, nếu tiêu thụ sung mỗi ngày sẽ giúp bạn ngăn ngừa ung thư đường ruột dạ dày rất hiệu quả. Để làm được điều này là do sung chứa hàm lượng chất xơ cực kỳ cao, ngoài ra, chúng còn chứa các chất chống oxy hóa bảo vệ tế bào trước sự tấn công của gốc tự do gây ung thư.

Nguyên liệu

Quả sung chữa bệnh dạ dày hiệu quả là những quả tươi, rửa sạch, ngâm trong nước muối 10 phút để bớt mủ.

Thực hiện

Sung đã rửa sạch, bắc lên chảo sao khô cuối cùng nghiền nát thành bột. Để tiện lợi, bạn nên làm nhiều và bảo quản trong chai thủy tinh kín để sử dụng dần.

Cách uống

Mỗi lần sử dụng, hãy lấy 7-9gr bột sung đã nghiền nát, khuấy đều trong ly nước ấm và uống ngay sau đó. Mỗi ngày tiêu thụ 2-3 ly để phát huy hiệu quả toàn diện nhất.

Để hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa ung thư dạ dày, mỗi ngày, hãy tiêu thụ 5 quả sung tươi sau mỗi bữa ăn.

Nếu không có sung tươi, đừng quá lo lắng, các rắc rối về dạ dày sẽ được giải quyết gọn gàng khi bạn thay thế bằng sung sấy khô.

Được biết, hàm lượng dinh dưỡng đặc biệt là chất xơ trong sung sấy khô cao so với sung chưa qua chế biến. Do đó, khả năng quả sung chữa bệnh dạ dày ở dạng sấy khô sẽ hiệu quả gấp nhiều lần so với sung tươi.

Chưa hết, bạn sẽ ngạc nhiên với những gì bác sĩ Sahiba Wadhwa chia sẻ về cách dùng sung sấy khô để chữa bệnh hệ tiêu hóa.

Những người có tiêu hóa yếu hoặc không thể tiêu hóa sữa, hãy ngâm 3-4 miếng sung sấy khô trong nước, để qua đêm. Uống lượng nước và nhai sung đã ngâm vào sáng hôm sau.

Trẻ em muốn “tống” giun trong dạ dày đừng uống thuốc thử theo cách đơn giản sau, ngâm sung khô trong nước, để qua đêm và tiêu thụ hết vào sáng hôm sau. Chỉ 2-3 ngày, chắc chắn rằng bé sẽ ăn ngon và không còn các triệu chứng khó chịu do giun gây ra trong ruột.

Hai cách trên sẽ vô cùng thích hợp cho những ai không có sẵn sung tươi trong nhà hay không thích mùi chát của loại quả này. Điều bạn cần làm bây giờ là tìm mua sung sấy khô và tận hưởng những lợi ích mà chúng mang tới cho hệ tiêu hóa của mình.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật