Ung thư vú nên ăn gì? - Điều mà không phải ai cũng biết

Ung thư là một căn bệnh cực kỳ nguy hiểm, đặc biệt là ung thư vú ở phụ nữ khá phổ biến. Để ngăn chặn nguy cơ mắc ung thư vú, bạn có thể tiêu thụ một số loại thực phẩm đã được khoa học chứng minh là "khắc tinh" của ung thư.

Ngày nay đa số phụ nữ đều phải làm khá căng thẳng họ phải trải qua nhiều áp lực từ công việc cho tới gia đình Sống trong một môi trường ô nhiễm khói bụi cũng làm gia tăng bệnh tật Dưới đây là những nguồn thực phẩm tuyệt vời bạn nên bổ sung vào chế độ ăn mỗi ngày để ngừa ung thư vú từ hôm nay.

Ung thư vú nên ăn gì?

1. Hạt lanh

Hạt lanh giàu axit béo omega-3 đây là dưỡng chất có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư vùng ngực.

2. Tỏi

Tỏi từ lâu đã được đánh giá là một loại "thần dược" thiên nhiên có tác dụng trị nhiều loại bệnh. Tiêu thụ tỏi thường xuyên sẽ giúp bạn ngăn ngừa ung thư vú. Trong tỏi chứa chất chống ung thư là Allium.

3. Lựu

Ung thư vú nên ăn gì?

Ung thư vú nên ăn gì?

Đây là loại quả có khả năng phòng ung thư vú tuyệt vời bởi lựu rất giàu polyphenol một hợp chất chống oxy hóangăn ngừa ung thư

4. Rau xanh

Một số loại rau xanh như rau chân vịt, rau cải... chứa nhiều chất xơvitamin B, chất phytochemical chất diệp lục tất cả đều có khả năng chống ung thư

5. Cá

Bổ sung cá thường xuyên trong chế độ ăn hàng ngày cũng là cách ngăn ngừa ung thư Cá giàu vitamin b12 và axit béo omega-3 có thể ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư.

6. Trà xanh

Trà xanh ngăn ngừa ung thư

Trà xanh ngăn ngừa ung thư

Trà xanh là nguồn dồi dào của chất chống oxy hóa trà xanh mang lại nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời. Trong đó không thể không kể đến tính năng ngừa ung thư.

7. Nghệ

Từ xưa nghệ đã được sử dụng khá phổ biến trong phòng ngừa bệnh tật. Nghệ được đánh giá có khả năng chống viêm kháng khuẩn hiệu quả. Hợp chất curcumin chính là "chìa khóa vàng" giúp loại củ này phòng được căn bệnh tử thần. 

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật