Bật mí những dưỡng chất tuyệt vời có trong quả dâu tây
Vitamin C
Dâu tây là một trong những loại trái cây chứa hàm lượng vitamin C cực cao, lên tới 90mg trong mỗi cốc dâu tây vitamin C rất quan trọng cho việc thúc đẩy khả năng miễn dịch điều có đồng nghĩa với việc dâu tây có thể giúp bạn chống lại rất nhiều loại bệnh, trong đó bao gồm cả cảm lạnh thông thường vitamin C cũng là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp chống lại các gốc tự do và ngăn chặn rất nhiều vấn đề về sức khỏe
Các Vitamin nhóm B
Với việc thưởng thức dâu tây bạn đã cung cấp cho cơ thể mình một lượng dồi dào các loại vitamin nhóm B. Chúng giúp chuyển quá thức ăn của bạn thành năng lượng, vì vậy sẽ là một thiếu sót nếu không có dâu tây trong danh sách thực phẩm thiết yếu của bạn. Kết hợp dâu tây với ngũ cốc là một ý tưởng tuyệt vời để tăng cường các Vitamin nhóm B.
Axit Folic
Phụ nữ trong thời kỳ mang thai cần được cung cấp đủ lượng axit folic cần thiết để ngăn ngừa khuyết tật bẩm sinh cho thai nhi Chính vì vậy mà các chị em phụ nữ đang trong độ tuổi sinh đẻ nên bổ sung lượng axit folic cho cơ thể thường xuyên thông qua việc thêm dâu tây và thực đơn hàng ngày của bạn. Mỗi cốc dâu tây sẽ cung cấp cho bạn 36 microgram axit folic.
Kali
Trong một cốc dâu tây có chứa một lượng kali khổng lồ lên tới 233mg. Đây là quả một thông tin hữu ích cho chúng ta bởi kali có khả năng giúp cơ thể điều hòa huyết áp rất tốt. Nếu cơ thể không đủ lượng kali cần thiết, rất có thể những cơn đau tim đột ngột sẽ tấn công bạn. Vì vậy đừng chần chừ trong việc cung cấp kali cho cơ thể mỗi ngày.
Chất xơ
Với 3 gram chất xơ trong mỗi cốc dâu tây sẽ mang lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh hơn chất xơ rất tốt trong việc giảm cân vì chúng giúp bạn tiêu hóa một cách từ từ, đồng nghĩa với việc bạn sẽ cảm thấy no lâu hơn. Chất xơ cũng rất quan trọng trong việc điều tiết đường ruột và hệ tiêu hóa giúp loại bỏ cholesterol ra khỏi máu, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch
Vitamin A
Với lượng vitamin A dồi dào, các chuyên gia nghiên cứu khuyên chúng ta nên tiêu thụ dâu tây mỗi này để nhận được lượng vitamin A từ loại quả mọng này. Vitamin A là một chất chống oxy hóa khác, có lợi ích tương tự như vitamin C. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ răng nướu, giúp răng khỏe mạnh hơn. Vì vậy, đây chắc chắn là một dưỡng chất mà bạn không thể thiếu hụt trong cơ thể.
- 6 người tuyệt đối không nên ăn quả vải, đừng bon miệng mà... (Thứ năm, 10:34:02 27/05/2021)
- 6 loại rau không nên luộc, vì có bao nhiêu dinh dưỡng trôi hết... (Thứ tư, 15:11:01 26/05/2021)
- Mùa hè ăn rau diếp cá giải nhiệt nhất định phải biết điều... (Thứ Hai, 09:15:07 24/05/2021)
- 6 loại rau quả không nên dùng làm nước ép, uống vào hại... (Thứ sáu, 09:06:00 21/05/2021)
- Mùa hè uống nước dừa cứ cho thêm thứ này vừa giảm cân,... (Thứ năm, 08:59:00 20/05/2021)
- 6 kiểu người tránh xa cua đồng, ăn vào dễ ngộ độc thực... (Thứ Ba, 12:30:00 18/05/2021)
- Ăn cá chép thường xuyên cơ thể nhận về cả tá lợi ích quý (Thứ Hai, 12:28:02 17/05/2021)
- Nếu ăn hàng chục quả trứng một ngày, chuyện gì xảy ra? (Chủ nhật, 12:45:02 16/05/2021)
- Ngải cứu ngọt chứa hoạt chất ngăn chặn sự nhân rộng của... (Thứ Ba, 12:29:07 11/05/2021)
- Không phân biệt nam hay nữ, cứ kết hợp ăn lạc cùng 3 loại... (Thứ Hai, 17:34:06 10/05/2021)
-
Đồ Chơi Pop it bóp bóp Bấm Nút Bóp Bóng - Pop It
Thứ tư, 20:15:07 15/02/2023
-
Đồ chơi bộ hộp sét 6 món ô tô máy bay chạy cót xịn xò
Thứ Hai, 18:18:01 13/02/2023
-
Máy gắp thú bông cho bé cỡ lớn BBT GLOBAL
Chủ nhật, 15:54:02 12/02/2023