Đậu gà - Thành phần dinh dưỡng và tác dụng hàng đầu của đậu gà

Đậu gà là gì

Đậu gà là một loại thực phẩm được coi là rau và đạm, giúp bạn bổ sung được cả hai nhóm thực phẩm quan trọng cùng một lúc. Nó giàu dinh dưỡng quan trọng bao gồm protein vitamin khoáng chất và chất xơ giúp bạn giữ được sức khỏe tốt.

Đậu gà trong chế độ ăn kiêng có thể đóng vai trò quan trọng trong việc giảm nguy cơ mắc bệnh nan y như bệnh tim mạch tiểu đườngung thư

Đậu gà ;là thực phẩm giàu dinh dưỡng cho người ăn chay và thực dưỡng

Đậu gà ;là thực phẩm giàu dinh dưỡng cho người ăn chay và thực dưỡng

Thành phần và công dụng của đậu gà

Hàm lượng dinh dưỡng trong đậu gà: 100 gram đậu gà có chứa Calo, cabrbs, chất béo protein chất xơ folate sắt. Nó cũng là một nguồn cung cấp nhiều nguồn khoáng chất khác bao gồm mangan magie kẽm, đồng, vitamin B6.

Chất xơ trong thực phẩm như đậu chickpeas giúp bạn cảm thấy năng lượng tràn đầy, ăn ít hơn, giảm vòng eo. Đậu này chứa chất xơ hòa tan giúp hạ thấp lipoprotein cholesterol xấu, giữ đường trong máu ổn định, mang lại nhiều lợi ích cho người mắc bệnh tiểu. Ăn nhiều thực phẩm chứa chất xơ sẽ giúp bạn giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư bệnh liên quan tới tiêu hóa dạ dày trực tràng

Đậu gà giàu folate. Folate đóng vai trò quan trọng cho sức khỏe đặc biệt là phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Nó đóng vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của tế bào sự phát triển của bào thai.

Đậu gà là thực phẩm giàu sắt cho người ăn chay trẻ em phụ nữ những người ăn chay cần bổ sung nhiều sắt từ thực vật. 

Đậu gà là nguồn protein tuyệt vời: Nó thay thế protein từ động vật cho những người ăn chay ăn kiêng ăn thực dưỡng

Đậu gà là một loại ngũ cốc Dương cho những người ăn theo thực dưỡng Ohsawa. 

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật