5 loại RAU CỦ có tác dụng CHỐNG UNG THƯ cực hiệu quả

Dưới tác động của môi trường khói bụi và ô nhiễm, ung thư đã trở thành căn bệnh nguy hiểm đến mức báo động. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể phòng ngừa được căn bệnh quái ác này

Dưới tác động của môi trường khói bụi và ô nhiễm ung thư đã trở thành căn bệnh ác tính vô cùng khó trị và gây hoang mang cho mọi người.

Để phòng tránh ung thư hiệu quả, bạn cần phải thay đổi chế độ ăn không lành mạnh của mình, đặc biệt là thêm 5 loại thực phẩm sau đây vào bữa ăn hằng ngày để giảm tối đa nguy cơ mắc ung thư.

Măng tây có chứa glutathione có tác dụng phòng và chống ung thư hiệu quả

Măng tây

Măng tây có chứa lượng dinh dưỡng cực kì phong phú và là loại rau đứng đầu bảng trong các loại thực phẩm chống ung thư được toàn thế giới công nhận. Theo viện Ung bướu Mỹ măng tây có chứa glutathione, lại chất này có tác dụng phòng và chống ung thư cực kì hiệu quả. Các nhà nghiên cứu đã tiến hành thử nghiệm, chữa trị và kết quả vô cùng khả quan.

Rau bina

Các nhà nghiên cứu người Nhật đã công nhận chất glycol có trong rau bina có khả năng ngăn ngừa ung thư và tiêu diệt sự phát triển của các tế bào ung thư Bên cạnh đó, ăn rau bina có thể làm giảm tác động của các chất gây ung thư trong thịt, làm giảm nguy cơ ung thư ruột từ 58% xuống 32%. Tuy nhiên, loại rau này có chứa hàm lượng axit oxalic cao nên những người có tiền sử bệnh sỏi thận không nên tiêu thụ quá nhiều.

Ngô

Các chất selenmagie có trong ngô có tác dụng phòng chống ung thư do selen có khả năng thúc đẩy sự phân hủy peroxit khiến cho các tế bào ung thư bị thiếu oxy Bên cạnh đó, ngô cũng chứa glutathione và có tác dụng tương đương với măng tây giúp phòng chống ung thư hiệu quả.

Tỏi

Tinh dầu trong tỏi có khả năng tăng cường sức đề kháng ức chế sự sinh trưởng của các vi khuẩn nitrobacterium trong dạ dày và giảm sản sinh muối trong nitrat dịch vị Hơn nữa, trong tỏi còn chứa selen có tác dụng tương tự với ngô. Thường xuyên dùng tỏi sẽ giúp bạn phòng được các bệnh ung thư dạ dày thực quản

Hoạt chất curcumin có trong nghệ có khả năng tiêu diệt chọn lọc các tế bào ung thư

Hoạt chất curcumin có trong nghệ có khả năng tiêu diệt chọn lọc các tế bào ung thư

Nghệ

Cây nghệ đã được sử dụng trong y học cổ truyền từ rất lâu với tác dụng chống viêm kháng khuẩn, giải độc gan chống viêm loét dạ dày

Các nhà khoa học đã tìm ra hoạt chất chính mang lại tác dụng của nghệcurcumin Qua nhiều nghiên cứu thực nghiệm đã cho thấy hoạt chất curcumin có khả năng tiêu diệt chọn lọc các tế bào ung thư nhưng không làm ảnh hưởng đến tế bào lành.

Ung thư là căn bệnh cực kì nguy hiểm vì hầu như chưa tìm được cách trị dứt điểm và số người mắc phải đang ở mức báo động. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể phòng ngừa được căn bệnh quái ác này với 5 loại rau củ được kể trên. Hãy ghi chú lại và thêm chúng vào các bữa ăn hằng ngày của gia đình bạn nhé!

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục