Khám phá lợi ích kì diệu của nước ép đu đủ với chanh

Đều là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, khi kết hợp cùng nhau, sẽ cho chúng ta thức uống rất bổ dưỡng, mà còn phòng nhiều bệnh hiệu quả nữa cơ! Uống thì ngon, mà còn bổ, tội gì không uống chứ nhỉ!

Phòng ngừa bệnh tim

đu đủ và chanh rất giàu vitamin C vitamin B và chất chống oxy hóa chúng giúp cải thiện lưu thông máu trong cơ thể và làm giảm lượng chất béo trong máu, từ đó ngăn ngừa các tình trạng như xơ vữa động mạchbệnh tim mạch

Tăng cường miễn dịch

Hỗn hợp nước ép đu đủ và chanh rất giàu vitamin khoáng chất axit folic kali v.v…cung cấp cho cơ thể lượng dinh dưỡng cần thiết giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Cải thiện tiêu hóa

Beta-carotene và các vitamin được tìm thấy trong hỗn hợp nước đu đủ và nước chanh có thể thúc đẩy việc sản sinh các vi khuẩn lành mạnh trong ruột và làm giảm độ axit, do đó cải thiện chức năng tiêu hóa

Phòng ung thư

Hỗn hợp đu đủ và chanh được cho là có tác dụng ngăn ngừa một số loại ung thư như ung thư đại tràng ung thư tuyến tiền liệtung thư máu, vì nó giải độc cơ thể và ngăn chặn sự nhân bản bất thường của tế bào

Điều trị viêm khớp

Vì hỗn hợp đu đủ và nước cốt chanh có các thuộc tính chống viêm cải thiện lưu thông máu và làm giảm sưng, nó có thể điều trị đau khớp nhức đầuviêm khớp

Cải thiện thị lực

Vì loại đồ uống lành mạnh  này rất giàu vitamin A và C, nó nuôi dưỡng các dây thần kinh thị giác và giữ cho đôi Mắt khỏe mạnh. Nó cũng cải thiện thị lực một cách đáng kể

Giảm căng thẳng

Lượng vitamin c phong phú trong hỗn hợp đu đủ và chanh có thể điều hòa sản xuất các hormon giảm stress trong não, nhờ đó làm giảm bớt căng thẳng

 

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật