Thiếu vitamin cũng dẫn đến bệnh thần kinh ngoại biên?

Bệnh thần kinh ngoại vi là do tổn thương thần kinh Nó có thể là kết quả của các vấn đề như chấn thương, nhiễm trùng, các vấn đề trao đổi chất và phơi nhiễm với chất độc. Bệnh gây đau khiến bệnh nhân gặp phải những hạn chế trong cuộc sống.

Bệnh thần kinh ngoại biên là gì?

Bệnh thần kinh ngoại biên thường gây têđau ở tay và chân. Người ta thường mô tả những đau đớn của bệnh như ngứa ran hoặc nóng, trong khi có thể so sánh mất cảm giác với cảm giác mặc bao tay mỏng.

Bệnh thần kinh ngoại biên là do tổn thương thần kinh

Bệnh thần kinh ngoại biên là do tổn thương thần kinh


Làm điều 'sung sướng' này mỗi trưa, cẩn thận kẻo chết sớm
5 loại quả dễ gây tăng cân, ăn càng nhiều thân thể càng "phì nhiêu"

Bệnh chủ yếu là do tổn thương thần kinh. Nó có thể là kết quả của các vấn đề như chấn thương nhiễm trùng các vấn đề trao đổi chấtphơi nhiễm với chất độc. Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất là bệnh tiểu đường

Trong nhiều trường hợp, triệu chứng được cải thiện với thời gian - đặc biệt là nếu nó được gây ra bởi một vấn đề cơ bản có thể được điều trị. Một số thuốc thường được sử dụng để giảm đau các triệu chứng của bệnh.

Nguyên nhân dẫn đến bệnh thần kinh ngoại biên

- Chấn thương hoặc chèn ép lên dây thần kinh là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến bệnh thần kinh ngoại biên

- Chấn thương, chẳng hạn như tai nạn xe cơ giới, ngã hoặc chấn thương thể thao, có thể cắt đứt hoặc hư hỏng dây thần kinh.

Cô gái xấu hổ với bạn trai vì “phần dưới” lộ ra khỏi đồ lót phải cầu cứu bác sĩ
Thêm 6 thứ này vào cốc nước uống mỗi ngày giúp đánh tan mỡ bụng, thải độc gan thận

- Bệnh nhân bị bệnh tiểu đường cũng gây thiệt hại một số dây thần kinh. Ít nhất một nửa số bệnh nhân tiểu đường phát triển một số loại bệnh thần kinh

Thiếu Vitamin gây ra bệnh về thần kinh

Thiếu Vitamin gây ra bệnh về thần kinh

- Thiếu vitamin gây ra bệnh về thần kinh vitamin B, B1, B6 và B12 đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe thần kinh vitamin e và niacin cũng rất quan trọng đối với sức khỏe thần kinh.

- nghiện rượu là nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh thần kinh ngoại biên. Bởi vì có thói quen ăn uống kém, dẫn đến thiếu hụt vitamin

- Nhiễm trùng. Một số nhiễm trùng virus hoặc vi khuẩn có thể gây ra bệnh, bao gồm bệnh Lyme bệnh zona (varicella-zoster), Epstein-Barr viêm gan C và HIV / AIDS.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật
Sản phẩm mới