Ăn trái cây có thể trị cảm cúm - không phải ai cũng biết

Ăn nhiều hoa quả có thể giúp cơ thể phòng chống và điều trị bệnh cúm.

Táo

Táo là nguồn phổ biến nhất của chất chống oxy hóa Một quả táo có lượng chất chống oxy hóa tương đương với 1.500 mg vitamin C. Táo cũng chứa các flavonoid giúp ngăn ngừa bệnh timung thư  Đồng thời trong táo còn chứa rất nhiều quercetin một chất chống oxy hóa giúp bạn bảo vệ phổi tránh các ô nhiễm từ mỗi trường.

Đu đủ

Đu đu giàu vitamin C rất hiệu quả bảo vệ cơ thể chống lại cảm lạnh

Beta-carotene vitamin C và vitamin E trong đu đủ làm giảm viêm và những triệu chứng của bệnh hen suyễn

Đây là loại cây hàng đầu về việc cung cấp các vitamin và các dưỡng chất tốt cho sức khỏe bởi trong đu đủ rất nhiều vitamin, nên giúp bạn tăng cường sản xuất các tế bào bạch cầukháng thể chống lại sự tấn công của các loại vi khuẩn cũng như virus

Nam việt quất

Nam việt quất có nhiều chất chống oxy hóa hơn các loại trái câyrau thông thường khác. Nam việt quất giống như men vi sinh tăng cường vi khuẩn có lợi tự nhiên trong ruột và bảo vệ ruột tránh nhiễm khuẩn do thực phẩm gây ra.

Bưởi

Bưởi giàu vitamin C và các hợp chất tự nhiên gọi là limonoids giúp giảm cholesterol Các giống bưởi màu đỏ chứa nhiều chất lycopene chống ung thư

Chuối

Chuối là một trong những nguồn thực phẩm hàng đầu của vitamin B6 có tác dụng giảm mệt mỏi trầm cảm căng thẳngmất ngủ Chuối có rất giàu magiê giữ xương chắc khỏe, và kali giúp ngăn ngừa bệnh timhuyết áp cao.

Nước dừa

Nước dừa có chứa các chất điện giải để bổ sung chất lỏng, tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể và hỗ trợ chống lại nhiễm trùng và cúm. Trái cây này cũng làm tăng lưu thông máu, chống vi khuẩn

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật