Kích dục là gì? Những tác động của kích dục với sức khỏe

Kích dục là gì?

Kích thích tình dục là một chất như thực phẩm đồ uống thuốc hương thơm hoặc thiết bị có thể khơi dậy hoặc gây ra cảm giác ham muốn tình dục kích thích tình dục được đặt tên, nữ thần Hy Lạp cổ đại của tình yêu tình dục và sắc đẹp thuốc kích thích có tác động mạnh mẽ vào tâm trí như họ được cho là để kích hoạt các phóng các hoá chất trong não mà sau đó kích thích các cơ quan nhất định.

Kích dục như thực phẩm, đồ uống, thảo mộc

Kích dục như thực phẩm, đồ uống, thảo mộc

Yếu tố tăng cường kích dục

Hầu hết các thuốc kích dục nữ nâng cao các khía cạnh của kinh nghiệm giác quan như thị giác xúc giác, khứu giác, vị giác và thính giác – đó giúp tăng cường ổ tình dục hoặc ham muốn tình dục, cải thiện hiệu suất và kết quả là thỏa mãn tình dục cao hơn. Một số thực phẩm được cho là có đặc tính kích thích tình dục.

Chúng bao gồm hàu sô cô la ớt hoặc rượu Ngoài ra còn có nhiều loại cây và thảo dược đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ trong y học cổ truyền trên toàn thế giới để khôi phục lại hoặc nâng cao khoái cảm tình dục.

Thuốc kích thích khác bao gồm massage và massage chân Mát-xa toàn cơ thể thúc đẩy ham muốn tình dục bằng cách cho phép liên lạc đầy đủ cơ thể, giữa hai đối tác.

Tăng cường ham muốn tình dục cũng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các loại dầu tắm.

Kích thích tình dục thậm chí còn được coi như giúp đỡ rất nhiều trong việc điều trị rối loạn chức năng tình dục và tăng ham muốn tình dục nam và nữ. 

Một số loại thuốc có thể làm tăng ham muốn tình dục hoạt động tình dục và cảm giác nội tạng Những loại thuốc này bao gồm Viagra, Arginine và Prostaglandin. Nội tiết tố (kích thích tố nam) có thể được quy định đối với người đàn ông có ham muốn tình dục thấp hoặc hiệu suất kém.

Phụ nữ có hàm lượng hormone thấp, đặc biệt là trong thời kỳ mãn kinh, có thể thử liệu pháp thay thế hormone (HRT) để cải thiện ham muốn tình dục. Trong khi các loại thuốc này có thể làm tăng khoái cảm tình dục và hiệu suất, có một số tác dụng phụ tiêu cực như run, nhìn mờ đau đầu và rối loạn nhịp tim

Các loại thảo mộc tự nhiên, Nước hoa và thực phẩm để tăng cường ham muốn tình dục

Có nhiều loại thuốc kích dục tự nhiên

Có nhiều loại thuốc kích dục tự nhiên

Có nhiều loại thuốc kích dục tự nhiên và chúng bao gồm:

- rau cải có chứa thuốc kích dục nữ, chẳng hạn như cần tây. Rau như măng tây cà rốt dưa chuột và là gợi ý quan hệ tình dục do hình dạng của dương vật của họ

- Trái cây như chuối bơ, quả lựu quả sung đu đủ và đào

- Các loại hạt như hạt bạch quả và hạt thông
Ngũ cốc như yến mạch

- Loại rau thơm như húng quế đinh hương tỏi gừng nhân sâm hạt hồi nhục đậu khấucam thảo

- Gia vị như thảo quả ớt, hạt tiêu

- Động vật có vỏ như hàu trứng cá muối và tôm

- Mùi hương gợi cảm như vani hoắc hương và xạ hương

- Nhiều loại thảo mộc có kích thích tình dục tự nhiên và đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ như là một cách để tăng ham muốn tình dục tự nhiên và thúc đẩy niềm vui tình dục và kích thích.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật