Nước ép hỗn hợp hỗ trợ điều trị ung thư chỉ trong 42 ngày

Rudolf Breuss đã dành cả cuộc đời để tìm cách chữa bệnh ung thư và cuối cùng vị nhân sĩ người Áo này đã thành công.

Biện pháp của Rudolf Breuss nằm ở chế độ ăn hàng ngày. Chỉ với một ly nước ép hỗn hợp dễ làm, ông đã giúp hơn 45.000 người bị ung thưcác bệnh nan y khác điều trị bệnh hiệu quả. Sau đây là cách tiêu diệt triệt để tế bào ung thư chỉ trong 42 ngày:

Chuẩn bị:

- củ cải đường hay còn gọi là củ dền (55%): 550 gram

- Cà rốt (20%): 200 gram

- Cần tây (20%): 200 gram

- Khoai tây (3%): 3 gram

- Củ cải trắng (2%): 2 gram

Thực hiện:

- Gọt vỏ, rửa sạch và cho vào máy xay sinh tố

- Cho đến khi tất cả đã được xay nhuyễn thành một hỗn hợp đồng nhất thì đổ ra ly và thưởng thức.

- Uống hết một đợt thì tiếp tục làm một đợt mới khác.

Hiệu quả thu được:

- Ly nước trái cây đặc biệt này sẽ tăng cường hệ thống miễn dịch làm sạch máu và cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể. Điều quan trọng nhất hơn cả là nó đã được chứng minh có hiệu quả cực cao trong cuộc chiến chống lại các tế bào ung thư.

- Chế độ chỉ uống hỗn hợp 5 thành phần trên liên tục trong 42 ngày sẽ khiến các tế bào ung thư chết đói trong khi sức khỏe tổng thể của bạn lại được cải thiện triệt để.

Ghi chú:

- Nguyên liệu sử dụng phải là rau quả hữu cơ không nhiễm hóa chất

- Nhớ không lạm dụng nó như mức tiêu thụ của các loại nước trái cây, chỉ uống nhiều như cơ thể đòi hỏi.

Lợi ích của củ cải đường hiếm người biết là gì?

Củ cải đường dồi dào chất chống oxy hóa C, B1, B2 vitamin B6 axit folic pantothenic và các chất khoáng như kali phốt pho, magiê canxi natri sắt, kẽm. Màu đỏ trong củ cải đường hay củ dền đến từ chất betacyanins.

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh củ dền được coi là một trong những loại rau tốt cho sức khỏe nhất và cực kỳ hiệu quả trong việc điều trị chống lại bệnh bạch cầu ung thư Bởi củ cải đường chứa nhiều ở betain – là loại axít amin có tính chất chống ung thư mạnh. Nhiều nhà nghiên cứu xác nhận rằng betaine khi hấp thụ vào cơ thể sẽ phá hủy các tế bào trong khối u Thêm vào đó, nó còn là một chất chống viêm và chống oxy hóa cực mạnh.

Đối với người khỏe mạnh, tiêu thụ củ dền sẽ tăng cường chức năng của gantúi mật ngăn ngừa táo bón chữa chứng đau đầu đau răng kiết lỵ và những vấn đề về xương khớp da dẻ kinh nguyệt Đặc biệt củ cải đường cực kỳ có lợi cho phụ nữ mang thai vì nó chứa hàm lượng cao acid folic.

Quả thật củ dền là một cây thuốc không thể thiếu trong mọi chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe hay điều trị bệnh tật.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật