Ba thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân, tăng cơ dành cho người gầy

Thực phẩm chức năng là lựa chọn của nhiều người nhằm cải thiện cân nặng nhanh chóng hơn bên cạnh việc sử dụng các phương pháp giúp tăng cân, tăng cơ thông thường như ăn nhiều hơn, tập luyện điều độ, bổ sung thêm nhiều thực phẩm dinh dưỡng,... Tuy nhiên, để lựa chọn được một sản phẩm giúp tăng cân an toàn không phải là điều dễ dàng khi trên thị trường đầy rẫy những sản phẩm đảm bảo đủ yêu cầu.

Khi lựa chọn sản phẩm tăng cân cần lưu ý những gì?

Nguồn gốc sản phẩm: Nên lựa chọn những sản phẩm có tên địa chỉ sản xuất rõ ràng, cụ thể, đã được các cơ quan chức năng kiểm định chất lượng

Thành phần sản phẩm: Sản phẩm có thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên nên được ưu tiên hơn cả bởi chúng khá an toàn không gây ra những tác dụng phụ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe

Cơ chế tăng cân tăng cơ của sản phẩm: Nếu sản phẩm tăng cân thông qua việc tích nước tích mỡ thì việc tăng cân này không hề an toàn chút nào Vì thế, nên lựa chọn những sản phẩm tăng cân giúp kích thích sự thèm ăn để bạn ăn nhiều hơn, đồng thời tăng cân thông qua cơ chế tái tạo mô nạc, tăng cường cơ bắp.

3 thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân tăng cơ cho người gầy

Superior Weight Gain

Thực phẩm chức năng Superior Weight Gain là sản phẩm vượt trội được bào chế dựa trên công trình nghiên cứu của các chuyên gia sức khỏe hàng đầu thông qua công nghệ sản xuất tiên tiến nhất tại Hoa Kỳ.

Sản phẩm đã được cục dược phẩm phẩm FDA – USA và cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế Việt Nam kiểm nghiệm lâm sàng chứng thực là thực phẩm tăng cân an toàn tốt cho sức khỏe

Thành phần chính của Superior Weight Gain được chiết xuất từ củ nhân sâm bao hàm 2 dưỡng chất chính là proteinvitamin vừa cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng dồi dào, vừa tham gia quá trình tái tạo mô nạc, tạo cơ bắp săn chắc, giúp bạn cải thiện cân nặng như ý trong một thời gian ngắn sử dụng mà không hề có bất kỳ tác dụng phụ nào cho cơ thể.

Super Gainer

Super Gainerthực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân tăng cơ giúp cải thiện cân nặng khá tốt đồng thời vẫn đảm bảo được sức khỏe của cơ thể nên đang rất được lòng người tiêu dùng. 

Super Gainer với hàm lượng chất dinh dưỡng phong phú, đặc biệt là hàm lượng protein cao giúp thúc đẩy quá trình tái tạo mô nạc, giúp bạn tăng cân thông qua việc bổ sung năng lượng cho cơ thể, xây dựng cơ bắp, giúp bạn tăng cân nhanh từ bên trong an toàn và lành mạnh.

Super Gainer là thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân tăng cơ trực thuộc công ty Merican Pharmaceutacal & Health Products địa chỉ số 2240 Stoney Point Farms Rd, Cumming, GA 30041, USA (Mỹ).

CM5000

CM 5000 (Creatine Monohydrate 5000) là thực phẩm chức năng tăng cơ tăng cân dạng bột hay còn gọi là bột dinh dưỡng tăng cân tăng cơ CM 5000 đến từ thương hiệu MP Phama Labs – một tập đoàn dược lớn tại Mỹ, có hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe con người.

Sữa bột tăng cơ giảm mỡ CM 5000 hoàn toàn không chứa đường, không chứa tinh bột lúa mì không chứa gluten đậu nành nấm men sữa nên không làm cơ thể tích mỡ mà CM 5000 chỉ giúp cơ thể tăng cân nhờ tăng cường tái tạo mô nạc, xây dựng cơ bắp săn chắc.

Superior Weight Gain, Super Gainer, CM5000 là 3 dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân tăng cơ mà người gầy có thể sử dụng để cải thiện cân nặng như ý mà không phải lo lắng về vấn đề sức khỏe

 

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục