hhhh

Nấm lim xanh là loại nấm quý mọc ở vùng núi rừng nguyên sinh vốn được coi là vị thuốc quý bởi tác dụng tốt của nó trong việc giải độc cho cơ thể, hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh, trong đó có ung thư.

Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma Lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst hay còn gọi là Polyporum lucidus W. Curt., thuộc họ Nấm Lim (Ganodermataceae). Nấm lim xanh tự nhiên mọc trên gốc và thân cây gỗ lim xanh đã chết trong các khu rừng nguyên sinh thuộc vùng núi cao. Ở nước ta, loại nấm này duy nhất được tìm thấy tại vùng suối bùn Tiên Phước thuộc tỉnh Quảng Nam.

Nấm lim xanh – “khắc tinh” của ung thư?Error: Image could not be generated!https://static.suckhoe.vn/api/images/20180918/nam-lim-xanh--khac-tinh-cua-ung-thu.jpg" style="max-width:100%;" title="" type="photo">
 

Nấm lim xanh là một cây thuốc quý có tác dụng tốt cho hoạt động của hệ tim mạch tai biến mạch máu não bệnh nhân gout tiểu đường bệnh về gan như viêm gan b, C…hay xơ gan gan nhiễm mỡ điều hòa hoạt huyết, giảm mỡ máu tăng cường hệ miễn dịch giải độc gan giải độc cơ thể trị viêm loét dạ dày – tá tràng ho hen…. Đặc biệt nó có công dụng  tốt trong việc hỗ trợ điều trị ung thư điều này đã được chứng minh qua rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học cũng như trên thực tế.

Công dụng  tốt của nấm lim xanh thể hiện ở khả năng giúp cho hệ miễn dịch của cơ thể con người tiến hành tự sửa chữa các rối loạn tế bào và tiêu diệt các tế bào ung thư Nghiên cứu thực tế cho thấy  nấm lim xanh có hiệu quả rất tốt trong việc điều trị các nhóm bệnh ung thư sau:

- Nhóm bệnh ung thư hệ tiêu hóa: nấm lim xanh hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư miệng ung thư lưỡi ung thư vòm họng ung thư thực quản ung thư dạ dày ung thư ruột ung thư đại tràng

- Nhóm bệnh ung thư hệ nội tiết và chữa các bệnh ung thư nội tạng: Nấm lim xanh có tác dụng tích cực trong việc hỗ trợ chữa trị bệnh ung thư gan ung thư phổi ung thư thận ung thư tụy ung thư tuyến giáp ung thư não.

- Nhóm bệnh ung thư hệ sinh dục: các bênh ung thư cổ tử cung ung thư vú ung thư buồng trứng ung thư tuyến tiền liệt ung thư dương vật ung thư tinh hoàn có biểu hiện tiến triển tích cực sau một thời gian được hỗ trợ điều trị bằng nấm lim xanh.

- Nhóm bệnh ung thư hệ vận động và chữa các bệnh ung thư khác: Nấm lim xanh có tác dụng khả quan trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư xương ung thư da ung thư máu ung thư mắt…v…v…

Thời gian gần đây, công dụng “thần kỳ” trong việc đẩy lùi ung thư của nấm lim xanh được nhiều người biết tới và tìm mua. Đồng thời trên thị trường cũng xuất hiện nhiều nhà cung cấp nấm lim xanh với chất lượng và giá cả khác nhau. Tuy nhiên để mua được loại nấm lim xanh tự nhiên và chế biến đúng cách để đạt hiệu quả trị bệnh tốt nhất không phải chuyện dễ dàng.

Thực tế cho thấy, sử dụng nấm lim xanh chưa qua chế biến khiến người tiêu dùng không yên tâm về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm vì khi thu hái từ rừng chưa loại bỏ tạp chất như: phân voi, nước đái của côn trùng...và các loại rễ cây có độc tố đâm xuyên nấm. Do đó, việc tìm được một nhà cung cấp uy tín, có dây chuyền sơ chế hiện đại, đảm bảo VSATTP là vô cùng quan trọng.

 

Công ty Nông Lâm Sản Quảng Nam là đơn vị duy nhất được chi cục An Toàn Vệ Sinh Quảng Nam hỗ trợ tư vấn mua dây chuyền thiết bị đóng gói phù hợp an toàn vệ sinh thực phẩm và được  Bộ Y tế Cấp giấy chứng nhận (1). Sản phẩm nấm lim xanh của công ty được Chi cục Quảng Nam xác nhận công bố cho sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước (2), và được Báo người tiêu dùng bình chọn thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015 (3).

Chúng tôi hiểu rằng sức khỏe chính là vốn quý báu nhất của con người, bởi vậy đặt sức khỏe của người tiêu dùng là yếu tố hàng đầu và là mục tiêu hoạt động của chúng tôi trong suốt nhiều năm qua.

Công ty luôn sẵn sàng tiếp nhận ý kiến phản ánh về mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm. Người tiêu dùng vui lòng liên hệ đến đường dây nóng góp ý kiến chất lượng sản phẩm theo số: 05103.53.53.53

Công ty còn cung cấp thêm sản phẩm Sâm Ngọc Linh Trà My và các mặt hàng thiên nhiên.

Nấm lim xanh – “khắc tinh” của ung thư?Error: Image could not be generated!https://static.suckhoe.vn/api/images/20180918/nam-lim-xanh--khac-tinh-cua-ung-thu.jpg" style="max-width:100%;" title="" type="photo">
Giá niêm yết: 2.900.000 đ/ kg

Thông tin chi tiết sản phẩm liên hệ:

CÔNG TY NÔNG LÂM SẢN QUẢNG NAM

Địa chỉ: kp Tiên Bình, TTTiên Kỳ, huyện Tiên Phước, Quảng Nam

ĐT:  05103.555.666 - 05103.555.777 - 05103.555.888

DĐ: 0943.10.53.53 - 0945.34.53.53

Website: www.nlsqn.com

Email: ceo@nlsqn.com

Showroom trưng bày sản phẩm: 220 Trưng Nữ Vương – Thành phố Tam Kỳ - Quảng Nam ĐT: 05103.555.999

1. Giấy chứng nhận số: 000175/2015/ATTP-CNĐK

2. Giấy xác nhận số: 98/2015/YTQNa-XNCB

3. Theo QĐ: 169/QĐ-VPBNTD ngày 15/06/2015

 

 

 

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục